open
Hotline: 0982.86.0982

Giới thiệu chungNếu bạn đã từng trải qua công việc xây nhà hoặc chứng kiến người khác làm nhà, chắc hẳn sẽ thấy rõ sự hao tổn sức khỏe, tâm trí và tiền bạc. Từ những bước đầu tiên, đi tìm người thiết kế phù hợp, xem giấy phép xây dựng cho đến việc tìm đội thợ thi công đã là những câu chuyện chứa đựng nhiều rủi ro.

Rồi khi có được bản thiết kế trong tay, tờ giấy phép xây dựng trong túi thì những khó khăn vất vả mới thực sự bắt đầu. Từ chuyện ảnh hưởng đến hàng xóm xung quanh cho đến an toàn lao động tại công trình thường xuyên rình rập. Mỗi một lần đổ bê tông là một lần bạn lao tâm khổ tứ để lo cho chất lượng ngôi nhà.

Áp lực càng tăng cao khi công trình bước sang giai đoạn hoàn thiện. Bởi tại giai đoạn này, tiền xây nhà càng ngày càng vơi dần trong khi các vật liệu và thiết bị hoàn thiện thì loạn giá, loạn chủng loại. Chưa kể đến việc cùng một lúc, nhiều đội thợ vào làm dẫn đến tranh chấp mặt bằng, công việc chồng lấn mất kiểm soát. Và sai sót phát sinh, căng thẳng cũng từ đó mà ra.

Lúc này, thực sự bạn chỉ muốn nhanh chóng kết thúc công việc xây nhà. Bao nhiêu hi vọng, mong muốn một ngôi nhà trong mơ, giờ thế chỗ cho sự mệt mỏi, kiệt sức và lo lắng, trông ngóng đến ngày nhập trạch.

Và bạn thầm nghĩ, tại sao không có một đơn vị nào đứng ra đảm bảo cho bạn tất cả những rủi ro như thế ???

NHÀ YÊU có trên mặt trên thị trường để giải quyết những vấn đề bạn gặp phải. 

Copyright © 2017 nhayeu.vn. All rights reserved. Website được thiết kế bởi Tất Thành Đang online: 2 Tổng truy cập: 300.641